5 Lý do để Fall in love with Atlantic Five-Star English

Ngày đăng: 13/02/2019

Chào ngày Valentine ngọt ngào, hãy cùng xem 5 lí do chính để mọi người luôn "fall in love" with Atlantic Five-Star English nhé!

 
 
#1. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với học sinh
 
 

Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, đồng hành cùng con trên con đường chinh phục Tiếng Anh
 
#2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giáo dục và chăm sóc khách hàng luôn sát sao với từng học sinh, cập nhật thường xuyên về kết quả học tập.


Không chỉ là người quản lý thời khóa biểu và các hoạt động ngoại khóa của học sinh, đội ngũ tư vấn giáo dục và chăm sóc khách hàng còn kèm cặp các em học sinh ngoài giờ lên lớp, giúp các em hoàn thành tốt bài tập và hiểu sâu bài giảng hơn.
 
#3. Cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng giúp các em tăng hứng khởi học tập
 

Không chỉ bó hẹp ở 4 bức tường, các buổi học trở nên thú vị hơn khi các em được sử dụng linh động các phòng học. 1,5 giờ cho phòng học tiêu chuẩn và di chuyển tới phòng studio khi làm dự án quay phim hoặc chuyển tới phòng học VIP để học thuyết trình.


 
#4. Câu lạc bộ âm nhạc miễn phí vào cuối tuần và những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí mỗi ngày
 


Âm nhạc tạo nên màu sắc riêng cho cuộc sống, là cầu nối để giúp mọi người gần nhau hơn. Bởi lẽ đó bất cứ một trường học quốc tế nào các học sinh đều biết chơi một nhạc cụ nào đó. Atlantic mong rằng âm nhạc sẽ giúp các em mở rộng tư duy, phát huy trí sáng tạo và hòa nhập cùng bạn bè quốc tế dễ dàng hơn.Bữa ăn dinh dưỡng giúp các học sinh luôn tràn đầy năng lượng trong suốt 3 tiếng học. Giờ ăn uống, sinh hoạt tại Atlantic các em có cơ hội giao lưu cùng mọi người và giáo viên bản ngữ bằng tiếng Anh, điều này giúp các em làm quen với lối sinh hoạt như một du học sinh thực sự.
 
#5.  Lớp học ngoại khóa thú vị mỗi tháng 1-2 lần
 

 
Không còn là những câu chuyện được kể qua sách vở, tại Atlantic các em được trải nghiệm những hoạt động văn hóa đa dạng như: Trải nghiệm làm đồ da, làm mặt nạ giấy bồi, bánh trung thu, làm tranh bằng giấy gió, tham gia thử thách kẹp giấy, tham gia workshop storytelling,... tất cả hoạt động diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.
Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam bằng cách
tham gia lớp học Anh ngữ năm sao Atlantic Five-Star English.
 

REGISTER FOR IELTS TEST