“ATLANTIC X-FACTOR” - Hơn cả việc giỏi tiếng Anh, con tự tin sử dụng tiếng Anh mỗi ngày

Ngày đăng: 20/09/2021

Nhằm tạo hứng khởi học tiếng Anh và ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các học viên trong suốt quá trình học tập tại nhà trong mùa dịch cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của trung tâm trong thời gian tiếp theo; tháng 9/2021 này, Atlantic Five-Star English phát động chương trình “Atlantic X-Factor” để các bạn học viên có cơ hội thi thố, trổ tài tiếng Anh và nhận các quà tặng hấp dẫn mà các bạn yêu thích.

Tiếng Anh – Thứ ngôn ngữ toàn cầu, nếu không được vận dụng hằng ngày thì sẽ rất nhanh chóng bị lãng quên, đặc biệt là trong những tháng ngày học tập Online tại nhà, không được gặp gỡ thầy cô bạn bè để tương tác và cọ sát.
 
Nhằm tạo hứng khởi học tiếng Anh và ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các học viên trong suốt quá trình học tập tại nhà trong mùa dịch cũng như nâng cao chất lượng dạy và học của trung tâm trong thời gian tiếp theo; tháng 9/2021 này, Atlantic Five-Star English phát động chương trình “Atlantic X-Factor” để các bạn học viên có cơ hội thi thố, trổ tài tiếng Anh và nhận các quà tặng hấp dẫn mà các bạn yêu thích.


“ATLANTIC X-FACTOR” - Hơn cả việc giỏi tiếng Anh, con tự tin sử dụng tiếng Anh mỗi ngày
 

MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Tạo sân chơi hứng khởi và bổ ích để học sinh sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, đặc biệt là thời điểm học tiếng Anh online trong mùa dịch.
 • Học sinh được áp dụng các kiến thức và nhóm kỹ năng SLATE đã học (kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật, kỹ năng làm bài thi và kỹ năng ngôn ngữ) vào việc giải quyết các thử thách trong cuộc sống như lồng tiếng, làm video hội thảo tiếng Anh giả định, các tình huống ứng biến bằng tiếng Anh,...Từ đó, giúp học sinh thể hiện bản lĩnh, sự tự tin cũng như hoàn thiện bản thân và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. 
 • Tìm ra phương pháp học phù hợp với từng thời điểm để học sinh tiếp nhận hào hứng và yêu thích tiếng Anh.
 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

 • Chương trình được tổ chức bởi Atlantic Five-Star English
 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Học viên đang tham gia khóa tiếng Anh học thuật – Academic English tại Atlantic Five-Star English (Các học viên tham gia cuộc thi có thể đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc tập thể nhóm).

  Lưu ý: Trong trường hợp 1 nhóm học viên (nhiều hơn một) hợp tác làm bài dự thi, bài dự thi phải được gửi với tên của tất cả mọi người trong nhóm và tên trưởng nhóm. Trong trường hợp bài dự thi chiến thắng là bài dự thi được tạo ra bởi 1 nhóm học sinh, Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao giải thưởng đó cho trưởng nhóm. Việc chia giải thưởng đó trong nhóm là việc nội bộ của nhóm đó, không liên quan tới Ban Tổ chức.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

 • Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 20/09/2021 & Kết thúc vào 10:00 ngày 13/10/2021, trong đó:
  - Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 27/09/2021 đến ngày 04/10/2021
  Thời gian bình chọn: Từ 10:00 ngày 06/10/2021 đến 10:00 ngày 13/10/2021

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Mỗi thí sinh/ nhóm thí sinh tham gia gửi tối đa 01 video clip ngắn với thời lượng tối thiểu là 1 phút 30 giây cho đến không quá 4 phút tới địa chỉ mail của BTC: Cso-hoangngan@atlantic.edu.vn & cso-lactrung@atlantic.edu.vn.
 
Các bài dự thi có thể chọn lựa theo 1 trong các chủ đề dưới đây:
 • Thử thách đọc Bản tin tiếng Anh theo các MC truyền hình 
 • Ứng biến tiếng Anh trong giao tiếp
 • Lồng tiếng tiếng Anh cho phim 
 • Làm video bằng tiếng Anh hướng dẫn làm món ăn/ đồ uống
 • Thuyết trình tiếng Anh
Lưu ý: 
- Video sử dụng toàn bộ bằng tiếng Anh, có Subtitle (Đội ngũ Media Atlantic sẽ hỗ trợ các bạn học sinh subtitle (nếu học sinh cần hỗ trợ))
- Video để dung lượng cao nhất, hình ảnh và âm thanh rõ nét, tránh tạp âm. Khuyến khích học viên mặc áo Atlantic Five-Star English khi quay video
- Đối với video clip cần upload lên các phương tiện lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Drop box, Fshare, Media File. Chia sẻ link download dưới dạng công khai để BTC có thể lấy video.
 
Trong email ghi rõ các thông tin:
(1) Tiêu đề: VIDEO CLIP DỰ THI ATLANTIC X-FACTOR_TÊN THÍ SINH/ TÊN NHÓM THÍ SINH
(2) Nội dung email gồm: 
+ Tên thí sinh, Tên lớp tại trung tâm, Bài viết ngắn đi kèm tối đa 300 từ – Caption (Bắt buộc), Link Facebook thí sinh hoặc bố mẹ.
+ Video clip dự thi phải gửi kèm 01 đoạn văn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có độ dài từ 100 - 300 từ, thuyết trình về ý tưởng dựng video clip, về những cảm nghĩ mà các thí sinh đã trải qua trong quá trình hoàn thành video clip.
 
Bước 2: BTC nhận video dự thi và gắn logo của Atlantic Five-Star English cùng intro, outro của cuộc thi vào video (Atlantic sẽ tuyệt đối không can thiệp vào nội dung của Video). Video không có logo, intro, outro sẽ được tính là không hợp lệ. Học sinh nếu biết chỉnh video có thể tự gắn hình ảnh sau vào video (Góc trên bên phải). 
 
 
Bước 3: Ban tổ chức sẽ đăng tải video clip dự thi trên Fanpage: ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH
 
Bước 4: Các thí sinh sẽ Like bài viết, chia sẻ (share) bài viết, comment bài viết của mình do BTC đăng tải trên trang Fanpage: ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH về trang cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm Hashtag #AtlanticXFactor
 

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Các bài dự thi sẽ được tính điểm theo quy chế như sau: 
 • 30% điểm số do Ban Giám khảo chấm 
 • 70% điểm số do Kêu gọi like, share, comment của khán giả trên Fanpage Atlantic Five-Star English tính từ 10:00 ngày 06/10/2021 đến 10:00 ngày 13/10/2021 (Giờ VN)
Trong đó, 
- Ban giám khảo chấm điểm theo thang điểm 10 và dựa theo các tiêu chí sau:
+ Nội dung: Phù hợp chủ đề, có ý nghĩa và giá trị tích cực.
+ Hình thức: Cách thể hiện rõ ràng, sáng tạo, âm thanh và hình ảnh sinh động, ngôn từ phong phú, ý tưởng thực hiện hay, sáng tạo, độc lạ, có tính thẩm mỹ. 
+ Các tiêu chí khác: Đoạn văn thuyết trình cho Video clip với thông điệp truyền tải ngắn gọn, từ ngữ cô đọng, phù hợp với nội dung video clip và gây hứng thú. 
 
- Kêu gọi của khán giả được chấm theo thang điểm 10 dựa theo quy đổi tổng số lượt Like, Share, Comment kêu gọi; cụ thể:
+ Với mỗi Like, thí sinh được cộng 1 điểm.
+ Với mỗi Share, thí sinh được cộng 2 điểm. (Với 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần)
+ Với mỗi Comment, thí sinh được cộng 3 điểm (Với 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần & chỉ tính các comment mang tính chất tích cực, không tính các comment trả lời các comment trước đó).
 
Sau khi tổng hợp Tổng số lượng Like, Share, Comment theo số điểm quy định của tất cả các video dự thi, điểm số sẽ được quy đổi tương ứng theo thang điểm 10 từ cao xuống thấp như sau:
+ Video có điểm bình chọn cao nhất = 10 điểm
+ Video có điểm bình chọn cao thứ 2 = 9 điểm
+ Video có điểm bình chọn cao thứ 3 = 8 điểm
+ Video có điểm bình chọn cao thứ 4 = 7 điểm
+ Các video còn lại = 6 điểm
 
Lưu ý: 
+ Chúng tôi chỉ nhận lượt like và share, comment trực tiếp từ Fanpage ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH.
+ Không được hack like, hack share, hack comment trong quá trình tham dự. Nếu phát hiện sẽ bị hủy tư cách dự thi.
 

HỘI ĐỒNG CHẤM THI

Đại diện lãnh đạo/ thầy cô của Atlantic Five-Star English (3 người).
 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • Giải nhất:
  - 1 Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple MV7N2 trị giá 4.390.000 VND
 • Giải nhì:
  - 1 Tai nghe Extrabass không dây Sony WI-XB400 trị giá 1.390.000 VND
 • Giải ba:
  - 1 Voucher Lazada/Shopee trị giá 500.000 VND

  Ngoài ra, còn nhiều phần quà hấp dẫn khác dành tặng các bạn học sinh tham gia cuộc thi gồm: bút, sổ, áo phông cùng các chính sách học tiếng Anh hấp dẫn,….

Lưu ý: Phần thưởng được chuyển phát tận nơi trong vòng 01 tuần kể từ khi có kết quả cuộc thi.
 

Làm clip hay - Nhận ngay quà khủng cùng Atlantic X-Factor
 
Mọi thắc mắc về chương trình ATLANTIC X-FACTOR, các bạn học sinh vui lòng liên hệ BTC để được giải đáp chính xác nhất. Hãy gửi video sớm nhất về cho Atlantic Five-Star English nhé!
-------------------
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH
Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh
 • Cơ sở 1: 33 & 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 4 - Tòa nhà 125 Hoàng Ngân Luxury, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0936.338.656
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
 • Website: agfivestar.vn
 

REGISTER FOR IELTS TEST