Atlantic Five-Star English tài trợ cho hội khỏe phù đổng trường THCS Chu Văn An

Ngày đăng: 22/01/2020

Trong không khí hân hoan chào năm mới, Atlantic Five-Star English hân hạnh đồng hành tài trợ Giải bóng đá mini và Nhảy cổ động tại Hội Khỏe phù đổng trường THCS Chu Văn An - Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn trong năm cũng như tạo cơ hội để học sinh Nhà trường được thể hiện tài năng, giao lưu và học hỏi lẫn nhau nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao nói chung của học sinh trường nhằm nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ học tập, nghiên cứu, làm việc, đời sống lành mạnh; đồng thời khẳng định vị thế, thương hiệu trường THCS Chu Văn An trong giáo dục và đào tạo học sinh, một hình ảnh Trường THCS Chu Văn An năng động, phát triển, hội nhập.
 

Bên cạnh các chương trình liên kết giảng dạy tiếng Anh, việc đồng hành cùng các Nhà trường trong các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những giá trị mà Atlantic mong muốn được đóng góp vì sự phát triển chung của ngành giáo dục.
Nhân dịp xuân mới, Atlantic Five - Star English kính gửi tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và khởi sắc.

REGISTER FOR IELTS TEST