Atlantic Five-Star English tiếp tục là nhà đồng hành cùng kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng - HOMC 2019

Ngày đăng: 02/04/2019

Hai năm liên tiếp Atlantic đồng hành cùng cuộc thi Toán học mở rộng HOMC - Cuộc thi Toán học thường niên nhằm khích lệ phong trào toán học của học sinh trung học, đồng thời việc giải toán hoàn toàn bằng Tiếng Anh cũng là cơ hội để học sinh làm quen và hội nhập quốc tế về giáo dục Toán học.

Cuộc thi Toán học thường niên - HaNoi Open Mathematics Competition hay còn gọi HOMC 2019 chính thức khởi động ngày 03/04/2019. Học viên Anh ngữ năm sao Atlantic Five-Star English hân hạnh đồng hành cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức và trao những học bổng danh giá cho những học sinh xuất sắc nhất cuộc thi HOMC 2019.


HOMC 2019 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hơn 16 năm tổ chức, HOMC thu hút hàng trăm nghàn học sinh yêu toán học đến từ 50 tỉnh, thành phố trên cả nước. Cho tới 2018, HOMC bắt đầu có sự tham gia của các đội tuyển quốc tế từ mốt số nước trên Thế Giới, và HOMC 2019 lần này số lượng tham gia của các đội tuyển quốc tế lên tới 12 đoàn. Đó là một điều đáng khích lệ vì HOMC 2019 có sức hút càng lớn, cơ hội giao lưu, cọ xát cùng các bạn bè quốc tế càng cao.

 

Quy định về đoàn dự thi

Bảng A: Mỗi thủ đô, thành phố các nước bạn tham dự được đăng ký 1 đoàn dự thi Việt Nam có 2 đoàn dự thi. Mỗi đoàn dự thi được cử 1 đội tuyển Junior và 1 đội tuyển Senior, mỗi đội tuyển có tối đa 6 học sinh và 1 trưởng đoàn, 2 giáo viên toán phụ trách chuyên môn các đội Junior và Senior.
Bảng B: Mỗi Sở GD&ĐT tỉnh, thành phố trên cả nước được đăng ký 1 đoàn dự thi. Mỗi đoàn có 1 trưởng đoàn, 1 đội Junior, 1 đội Senior.
Riêng thành phố Hà Nội: 
Mỗi phòng GD&ĐT quận, huyện, trường quốc tế, trường HN-Amsterdam, trường THCS chất lượng cao trên địa bàn thành phố được cử 1 đội tuyển Junior có tối đa 6 học sinh và 1 giáo viên toán.(Có khả năng chấm toán bằng Tiếng Anh) 

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH ĐÓNG VAI TRÒ GÌ TẠI HOMC 2019


Đội tuyển thi HOMC 2018 được Atlantic trao tặng balo và nhiều học bổng tiếng Anh hấp dẫn

 Atlantic Five-Star English trao tặng 25 gói học bổng Tiếng Anh bán phần khóa IELTS hoặc Tiếng Anh học thuật tại Atlantic cho các thí sinh đạt giải nhất lứa tuổi Junior ở Bảng B HOMC 2019.
 
Hi vọng chương trình năm nay sẽ tiếp tục tạo ra được sân chơi bổ ích cho học sinh yêu thích toán học, đồng thời góp phần tìm kiếm và nuôi dưỡng học sinh tài năng, đặc biệt là năng khiếu toán học ở các trường THCS và THPT cũng như tăng cường sự giao lưu, chia sẻ giữa các thế hệ thầy, cô giáo, học sinh, thúc đẩy hợp tác quốc tế và thực hành trong lĩnh vực toán học.

Để cập nhật thông tin mới nhất về HOMC 2019
Like ngay fanpage:
https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish/

 

REGISTER FOR IELTS TEST