CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC BACK TO SCHOOL - ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 35%

Ngày đăng: 17/08/2019

Năm học mới đang đến gần, hãy cùng con bứt phá tiếng Anh với vô vàn dự án thú vị tại lớp học năm sao Atlantic Five-Star English. Các khóa học thiết kế cho các học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 với mục tiêu giúp các con nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Đặc biệt các chương trình học tại Atlantic Five-Star English được thiết kế tương ứng với một năm học của các bạn học sinh ở trường sẽ giúp các con có thể hệ thống kiến thức một cách khoa học và áp dụng bài giảng trên lớp một cách dễ dàng nhất.

Atlantic Five-Star English tưng bừng chào đón năm học mới cùng các em học sinh với chương trình khuyến học Back To School siêu hấp dẫn.
- ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 35%
- Tặng tai nghe AIRPODS 2 trị giá 5 triệu đồng khi đăng ký trước ngày 25/8


Cha mẹ có thể lựa chọn các khóa học phù hợp cho các con như:
- Pre-Academic English: Dành riêng cho học sinh lớp 4, lớp 5
- Academic English: Dành riêng cho học sinh từ 11-16 tuổi.
- IELTS : Các học sinh >16 tuổi.

Tất cả các con sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí theo bài thi tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và được xếp lớp phù hợp với năng lực của từng bạn, tránh tình trạng học lệch trình độ.

 
Khóa học hoàn toàn khác biệt với lớp học truyền thống:
 
▶️ Lớp học sĩ số tối đa 12 người (Lớp học ít người là một lợi thế lớn, Giảng viên có thể sát sao với từng học viên, các con có cơ hội giao tiếp tiếng anh với thầy cô nhiều hơn, từ đó tăng cường khả năng nghe, nói)
▶️ Giảng viên quốc tế 100% bằng Tesol, Celta nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ em Việt.
▶️ Ứng dụng công nghệ hiện đại (Ứng dụng học tiếng Anh, máy tính bảng, Smart Board hiện đại,....) tăng hứng thú cho việc học.
▶️ Tích hợp nhiều dự án thú vị tăng sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng sống.
▶️ Tham gia làm phim tại trường quay studio, làm dự án sáng tạo tại trường quay giúp các con phát huy tối đa sự sáng tạo của mình.
 
Và còn vô vàn điều thú vị khác cần các con tự khám phá.
 
Đừng để việc học của con dậm chân tại chỗ, hãy tạo cơ hội để con thử sức nhiều điều mới mẻ với các khóa học tại Atlantic.
 
👉Đăng ký test trình độ ngay hôm nay!
Cơ hội nhận ngay tai nghe Air pods 2 trị giá 5 triệu đồng!
 
🌐Website: http://agfivestar.vn
☎️ Hotline: 0936.338.656

REGISTER FOR IELTS TEST