Chương trình khảo thí Cambrigde khởi động đầu Xuân 2020 tại Bắc Ninh và Phú Thọ

Ngày đăng: 22/01/2020

Chứng chỉ quốc tế Cambridge là tấm vé thông hành cho các bạn trẻ ở mọi độ tuổi có thể tự tin bước vào các trường học quốc tế với tấm bằng được công nhận trên 150 quốc gia. Và tại tỉnh Bắc Ninh, các học sinh tiểu học, THCS cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge sắp tới với sự hỗ trợ của Atlantic Five-Star English - Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp phép và sự đồng hành của BGH nhà trường.

Ngày 2/1 và 15/1 vừa qua, Atlantic Five-Star English đã có mặt tại trường THCS Suối Hoa và trường Tiểu học Kinh Bắc để giới thiệu chương trình khảo thí Cambridge cho học sinh THCS, tiểu học và tập huấn giáo viên
Với chủ đề "Tạo động lực cho học sinh đối với môn tiếng Anh" dành cho giáo viên THCS 
và chủ đề "Tiêu chí đánh giá kỹ năng nói và cách xây dựng hoạt động nói trên lớp" dành cho giáo viên tiểu học.

Với sự tham gia của Ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật của Atlantic Five-Star English và sự hỗ trợ của PGĐ thành phố Bắc Ninh chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giáo viên đã tiếp cận thêm nhiều phương pháp giảng dạy mới mẻ, tạo cảm hứng trong học tập cho cả giáo viên lẫn các em học sinh. 
Bên cạnh đó, ngày 16/1 Atlantic cũng có mặt tại Phú Thọ để trao chứng chỉ Cambridge cho các học sinh hoàn thành xuất sắc kỳ thi quốc tế này.
Với tổng số học sinh tham dự là 60 học sinh tham gia kỳ thi starters và movers. 
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge tại Phú Thọ.
REGISTER FOR IELTS TEST