Cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3 đã có mặt tại tại THCS Lê Ngọc Hân và THCS Thành Công

Ngày đăng: 15/01/2019

Atlantic Five-Star English phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" mùa 3 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh trường THCS Lê Ngọc Hân và THCS Thành Công.


Sáng ngày 14/1/2019, Atlantic Five-Star English đã có một khởi đầu tuần đầy sôi động với buổi phát động tại THCS Lê Ngọc Hân và THCS Thành Công để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hiện thực hóa ước mơ của bạn.
 

 
 "Making your dreams come true" là cuộc thi thường niên do Atlantic Five-Star English phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Lần đầu tiên tại Hà Nội có một cuộc thi Tiếng Anh mà yếu tố ngữ pháp, cấu trúc câu không phải là tiêu chí chính. Bởi chúng tôi tìm kiếm những học sinh có ước mơ sáng tạo và nỗ lực khao khát hiện thực hóa ước mơ đó.
Không chỉ là cơ hội để trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm và kỹ năng tiếng Anh, cuộc thi còn là cơ hội để các con tiến gần với ước mơ của mình hơn.
 

Thầy
Brandon- Đại diện Atlantic Five-Star English giới thiệu về cuộc thi Making your Dreams come true tại THCS Lê Ngọc Hân
 
Thầy Phill giao lưu cùng các học sinh THCS Thành Công về chủ đề ước mơ
 
Nhiều học sinh hào hứng giao lưu Tiếng Anh cùng thầy Brandon khi được hỏi về ước mơ của mình, các em mạnh dạn chia sẻ những ước mơ của mình. Nhiều em có những ước mơ vô cùng ngộ nghĩnh và gần gũi như: đạt điểm tốt cho bài kiểm tra sắp tới để được bố mẹ thưởng hay lại có em học sinh muốn sang Hàn Quốc để được gặp thần tượng của mình.
 
Học sinh giao lưu cùng thầy Brandon về chủ đề ước mơ của em
 
Trường THCS Thành Công cũng sôi động không kém khi các bạn học sinh háo hức kể về những ước mơ của mình như “Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, trở thành kỹ sư xây dựng hoặc streamer nổi tiếng trên Mạng xã hội.
 
Học sinh THCS Thành Công không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình
 
Một số hình ảnh khác của buổi phát động

 

 Chưa từng có cuộc thi tiếng Anh nào lại bỏ qua tiêu chí ngữ pháp và khả năng tiếng anh lưu loát cả, nhưng tại Making your dreams come true chúng tôi không tìm những người giỏi nhất mà là những người có ước mơ và khao khát hiện thực hóa ước mơ đó. Sự khác biệt đó khiến cho nhiều học sinh trước giờ lo sợ về môn Tiếng Anh vẫn rất hào hứng tham gia.
        
Chia sẻ từ Cô Bùi Thị Minh Nga - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội về những giá trị giáo dục của cuộc thi và lý do vì sao Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội quyết định đồng hành cùng Atlantic Five-Star English đưa cuộc thi “Making your dreams come true” tới gần hơn với các bạn nhỏ.
 
📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
Cùng xem lại các hình ảnh của cuộc thi Making your dreams come true” mùa 2 tại đây:

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
Điện thoại: 0936338656 (Ms Thanh Hương); Website: agfivestar.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish
 
 

REGISTER FOR IELTS TEST