Cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3 đã có mặt tại tại THCS Nguyễn Trường Tộ

Ngày đăng: 22/01/2019

Chiều ngày 21/1/2019, Atlantic Five-Star English đã có một khởi đầu tuần đầy sôi động với buổi phát động tại THCS Nguyễn Trường Tộ để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Cuộc thi Making your Dreams come true mùa 3 đã có mặt tại

tại THCS Nguyễn Trường Tộ

 

Atlantic Five-Star English phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" mùa 3 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Chiều ngày 21/1/2019, Atlantic Five-Star English đã có một khởi đầu tuần đầy sôi động với buổi phát động tại THCS Nguyễn Trường Tộ để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hiện thực hóa ước mơ của bạn.


Thầy Phillip Newton giao lưu cùng học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ về chủ đề ước mơ


Nhiều học sinh hào hứng giao lưu Tiếng Anh cùng thầy Phillip Newton khi được hỏi về ước mơ, các em mạnh dạn chia sẻ. Nhiều em có những ước mơ vô cùng ngộ nghĩnh như làm họa sĩ, làm cầu thủ đá bóng hay thậm chí game thủ quốc gia.

 

Nhiều bạn còn chia sẻ mong muốn được làm game thủ nhưng vì bố mẹ bạn sẽ chọn làm bác sĩ để chăm sóc sức khỏe của bố mẹ. Dù ở độ tuổi còn nhỏ nhưng các bạn học sinh Nguyễn Trường Tộ không chỉ ý thức về ước mơ và chinh phục ước mơ đó mà còn có tấm lòng quan tâm, hiếu thảo với cha mẹ, điều này thực sự đáng quý, đáng khen ngợi.
 

Học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình

 

Một số hình ảnh khác của buổi phát động

 

 

Chưa từng có cuộc thi tiếng Anh nào lại bỏ qua tiêu chí ngữ pháp và khả năng tiếng anh lưu loát cả, nhưng tại Making your dreams come true chúng tôi không tìm những người giỏi nhất mà là những người có ước mơ và khao khát hiện thực hóa ước mơ đó. Sự khác biệt đó khiến cho nhiều học sinh trước giờ lo sợ về môn Tiếng Anh vẫn rất hào hứng tham gia.

        

Chia sẻ từ Cô Bùi Thị Minh Nga - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội về những giá trị giáo dục của cuộc thi và lý do vì sao Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội quyết định đồng hành cùng Atlantic Five-Star English đưa cuộc thi “Making your dreams come true” tới gần hơn với các bạn nhỏ.
 

 

📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn

Cùng xem lại các hình ảnh của cuộc thi Making your dreams come true” mùa 2 tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Điện thoại: 0936338656 (Ms Thanh Hương); Website: agfivestar.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish

 

 

REGISTER FOR IELTS TEST