Danh sách đối tác của Atlantic triển khai kỳ thi khảo thí Tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge

Ngày đăng: 03/04/2019

Căn cứ việc Atlantic đã được phê duyệt là Trung tâm khảo thí chính thức của Cambridge với mã số: VN301. Căn cứ công văn cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội số 768/SGD ĐT – GDPT ngày 08/3/2019 về việc thực hiện khảo thí, đánh giá trình độ Tiếng Anh cho học sinh phổ thông trên địa bàn Hà nội. Căn cứ vào năng lực và nhu cầu, Atlantic xin công bố danh sách các đối tác đơn vị hợp tác cùng Atlantic để triển khai kỳ thi khảo thí Tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge.

 Atlantic có nhiệm vụ phối hợp với các đối tác, trường học tổ chức các kỳ thi đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn của Cambridge về cơ sở vật chất, các điều kiện thiết yếu cần và đủ để đảm bảo kỳ thi diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, Atlantic sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn quy trình đầy đủ trước và sau cuộc thi, đảm bảo học sinh nắm rõ thông tin về kỳ thi và nhận chứng chỉ sau kỳ thi.


Danh sách đối tác triển khai kỳ thi khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge:

1-     THCS Thực nghiệm
2-     THCS Trưng Vương
3-     THCS Ngô Sỹ Liên
4-     THCS Ngọc Lâm
5-     THCS Sài Đồng
6-     Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ISHARE tại Hải Phòng
............

Các đối tác, trường học của Atlantic cũng có nghĩa vụ như sau: Chuẩn bị cơ sở vật chất phòng thi đáp ứng yêu cầu của Cambridge. Phối hợp cùng Atlantic thực hiện công tác tuyển sinh, truyền thông cho học sinh, phụ huynh về lợi ích của kỳ thi Cambridge không chỉ cho học sinh của trường mà còn học sinh của Quận có nhu cầu.

Kỳ thi Cambridge có thể còn xa lạ với nhiều phụ huynh nhưng giá trị mà nó mang lại khó có thể phủ nhận. Cambridge là chứng chỉ quốc tế có giá trị vĩnh viễn và là điểm cộng khi thi chuyển cấp của một số trường Top đầu tại Hà Nội. Nắm được những nhu cầu cấp thiết đó, Atlantic dưới sự cho phép của Sở GD&ĐT Hà Nội đã hợp tác cùng một số trường tiến hành triển chương trình khảo thí, đánh giá trình độ tiếng Anh cho học sinh phổ thông trên địa bàn Hà Nội bằng cách đưa kỳ thi khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge vào nhà trường. Việc trở thành đối tác của Atlantic để tổ chức khảo thí Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge giúp nâng thương hiệu và uy tín cho nhà trường trong quá trình hoạt động, tuyển sinh học sinh hàng năm.


Lợi ích khi trở thành đối tác của Atlantic

Đặc biệt trở thành đối tác của Atlantic, nhà trường còn nhận được nhiều lợi ích như:
1. Học sinh của nhà trường được tham gia kỳ thi thử miễn phí do Atlantic tổ chức sử dụng các tài liệu thi chính thức của Cambridge để giúp học sinh làm quen với kỳ thi chính thức.
2. Học sinh tham dự thi ngay tại địa điểm là trường THCS mà mình đang theo học.
3. Atlantic và Cambridge sẽ tư vấn cho nhà trường, phụ huynh, học sinh hiểu rõ về lợi ích của kỳ thi khảo thí Tiếng Anh Cambridge và tham gia vào các kỳ thi do trường phối hợp cùng Atlantic tổ chức hàng năm;
4. Hỗ trợ hoạt động bồi dưỡng, đào tạo miễn phí cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của trường hàng năm về phát triển chuyên môn.

Để cập nhật thêm thông tin về chứng chỉ Cambridge:
Truy cập ngay: http://cambridge.agfivestar.vn/
Hoặc gọi tới Hotline: 03969 17994 (Võ Hoàng Yến)
Email: voyen@atlantic.edu.vn

REGISTER FOR IELTS TEST