“HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO, TRAO ĐỜI SỰ SỐNG”

Ngày đăng: 20/03/2020

Phòng trào hiến máu nhân tạo từ lâu đâ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hóa, tấm lòng nhân ái của mỗi cá nhân đối với các mảnh đời gặp khó khăn. Trưa ngày 18/03 vừa qua, điểm hiến máu Lương Ngọc Quyến đã nhận được sự tham gia hiến máu của các vị khách nước ngoài giữa tâm dịch Covid-19.

Trong khi cả dân tộc Việt Nam đang kiên cường đấu tranh, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh toàn cầu Covid-19 thì ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, sau khi hoàn thành giảng dạy online tại Atlantic Five-Star English, các giáo viên nước ngoài đã hưởng ứng tham gia hoạt động ý nghĩa này thông qua mạng xã hội Facebook.


Đây là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của các giáo viên nước ngoài khi mà họ đã trao đi những cơ hội quý giá cho những người gặp khó khăn khác.
Như ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật Atlantic Five-Star English đã chia sẻ: 
"Dù mỗi chúng tôi chỉ góp được một phần công sức rất nhỏ thì nhiều người sẽ mang lại giá trị lớn. Tôi muốn chia sẻ một phần sức mình với đất nước VIệt Nam".Tất cả giáo viên, giảng viên tại Atlantic Five-Star English đều có rất nhiều năm gắn bó ở Việt Nam, đã mang lại những giá trị tích cực cho nền giáo dục VIệt Nam qua quá trình đào tạo hàng chục nghìn học sinh tại các trường THCS...Chính vì vậy, ở sâu thẳm trong tim họ thì Việt Nam như quê hương thứ 2 vậy.Qua những hoạt động ý nghĩa và nhân văn như này, các thầy cô "Tây" ở Atlantic càng thêm yêu đất nước, văn hóa, con người Việt Nam. 
Atlantic Five-Star English không chỉ mang đến những giá trị tích cực cho nền giáo dục nước nhà với hệ thống, cơ sở vật chất 5 sao mà còn luôn hướng tới đóng góp giá trị tinh thần nhỏ bé đến những mảnh đời không may mắn như chúng ta.

MỘT NGÀY DÀI NHƯNG ĐẦY ẮP KỶ NIỆM CỦA ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH !!!!

REGISTER FOR IELTS TEST