HỌC VIÊN ATLANTIC DÀNH HỌC BỔNG 700 TRIỆU VND ĐẠI HỌC IPU NHẬT BẢN

Ngày đăng: 06/03/2020

Phạm Cao Duy học sinh trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, Hà Nội đồng thời là học viên tại trung tâm Atlantic Five-Star English đã xuất sắc dành học bổng loại A 100% học phí 4 năm chuyên ngành Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU)) trị giá gần 700 triệu đồng.

Vượt qua hơn 1200 thí sinh cả nước và chinh phục 2 vòng thi trắc nghiệm ngoại ngữ và phỏng vấn trực tiếp với Ban tuyển sinh của ĐH IPU, với vốn tiếng Anh lưu loát của mình Phạm Cao Duy xuất sắc chinh phục học bổng toàn phần danh giá nhất.

Kỳ thi học bổng IPU diễn ra tại Việt Nam năm thứ 7 với mỗi kỳ tuyển sinh lên tới hàng ngàn học sinh đăng ký. Kỳ tuyển sinh dành học bổng IPU gồm 3 phần thi chính: Trắc nghiệm toán và ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) trong 60 phút và phỏng vấn trực tiếp với Ban tuyển sinh của Đại học IPU.🏅 Du học Nhật với vốn liếng tiếng Anh dồi dào và kỹ năng SLATE được trang bị tại Atlantic chắc chắn là một lợi thế cực lớn để bạn có thể tha hồ vùng vẫy tại xứ sở hoa anh đào với vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

👉 Tư vấn lộ trình học tiếng Anh và lộ trình chinh phục học bổng du học các ĐH danh giá trên toàn Thế Giới ngay tại Atlantic Five-Star English để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn!

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 35%
🎁 Test trình độ 4 kỹ năng miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế
🎁 Voucher học 30h online trên website Hội Đồng Anh
----------------------------
Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh
Trực thuộc Atlantic Group với 17 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đưa hàng chục nghàn học sinh du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada,...
Liên hệ với chúng tôi qua:
🏬 Cơ sở 1:
Số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏬 Cơ sở 2:
Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: agfivestar.vn
 Hotline: 0936.338.656

REGISTER FOR IELTS TEST