Học sinh THCS Nguyễn Du hào hứng lần đầu tham gia "Making your dreams come true" mùa 4

Ngày đăng: 17/12/2019

Bầu không khí sân trường đã được các bạn các học sinh làm nóng lên qua các câu trả lời vô cùng ngộ nghĩnh, dí dỏm về ước mơ cháy bỏng của mình. Mùa đầu tiên cuộc thi "Hiện thực hóa ước mơ của bạn" có mặt tại trường THCS Nguyễn Du chắc hẳn sẽ mang đến rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.


"Making your dreams come true" đã mang đến cho các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Du một làn gió mới tươi mát cho đầu tuần hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Không khí sân trường náo nhiệt như một cuộc thi trực tiếp được thổi lửa bằng những chia sẻ ý nghĩa, xúc động của thầy Martin về ước mơ từ nhỏ của mình.

Cuộc thi vô cùng ý nghĩa mang tên "Making your dreams come true" - "Hiện thực hóa ước mơ của bạn" mang đến cơ hội không thể tốt hơn để lan tỏa ước mơ của mình đến với bạn bè, gia đình và thầy cô, bạn bè.Mỗi ước mơ của các em đều chứa đựng những hoài bào của tuổi trẻ, những đam mê cháy bỏng được hiện thực hóa ước mơ của mình, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. 
Có những ước mơ "giản dị" như là trở thành Chủ tịch nước tương lai, đổi mới các chính sách, nghị định mang lại điều kiện tốt nhất cho các trường học, các bạn học sinh. 

Có những ước mơ lại vô cùng đáng yêu như là trở thành siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới, kiếm hàng triệu đô với dàn siêu xe, biệt thự và phụng dưỡng cha mẹ với điều kiện tốt nhất. 

“Making your dreams come true” không phải cuộc thi tìm bạn giỏi tiếng Anh nhất, mà là nơi tìm kiếm những bạn học sinh có ước mơ ý nghĩa và khao khát đạt được nó. Đến với cuộc thi các bạn học sinh sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật, và được trang bị nhóm kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng làm bài thi. Đây là những kỹ năng nền tảng để giúp các bạn thi chứng chỉ quốc tế và giành được những suất học bổng tại nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới.Lịch vòng thi sơ loại sẽ được gửi tới từng phụ huynh. Hãy like fanpage Atlantic Five-Star English để cập nhật thêm tình hình cuộc thi nhé.

📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn
📞Hotline: 19000033

REGISTER FOR IELTS TEST