Học sinh THCS Tô Hoàng hào hứng tham gia Making your dreams come true

Ngày đăng: 23/01/2019

Buổi phát động ngày 15/1/2019 tại Trường THCS Tô Hoàng không kém phần sôi động khi các bạn học sinh hào hứng kể về những ước mơ của mình như “Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, trở thành kỹ sư xây dựng hoặc streamer nổi tiếng trên Mạng xã hội, thậm chí có bạn ước mơ du học Anh để dạy tiếng Việt cho người Anh.

 

Atlantic Five-Star English có mặt tại THCS Tô Hoàng ngày 15/1/2019 phát động cuộc thi "Making your Dreams come true" mùa 3 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh trường THCS Tô Hoàng

 

 

"Making your dreams come true" là cuộc thi thường niên do Atlantic Five-Star English phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

 

 

Thầy Brandon giao lưu cùng các học sinh THCS Tô Hoàng về chủ đề ước mơ

 

Nhiều học sinh hào hứng giao lưu Tiếng Anh cùng thầy Brandon khi được hỏi về ước mơ của mình, các em mạnh dạn chia sẻ những ước mơ của mình. Nhiều em có những ước mơ vô cùng ngộ nghĩnh và gần gũi như: đạt điểm tốt cho bài kiểm tra sắp tới để được bố mẹ thưởng hay lại có em học sinh muốn sang Hàn Quốc để được gặp thần tượng của mình.

 

Trường THCS Tô Hoàng cũng sôi động không kém khi các bạn học sinh háo hức kể về những ước mơ của mình như “Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, trở thành kỹ sư xây dựng hoặc streamer nổi tiếng trên Mạng xã hội.

 

Học sinh THCS Tô Hoàng không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình

 

Một số hình ảnh khác của buổi phát động

        

Chia sẻ từ Cô Bùi Thị Minh Nga - Phó phòng Giáo dục Phổ thông - Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội về những giá trị giáo dục của cuộc thi và lý do vì sao Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội quyết định đồng hành cùng Atlantic Five-Star English đưa cuộc thi “Making your dreams come true” tới gần hơn với các bạn nhỏ.

 

📌Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://dreamscometrue.agfivestar.vn

Cùng xem lại các hình ảnh của cuộc thi Making your dreams come true” mùa 2 tại đây:

 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Điện thoại: 0936338656 (Ms Thanh Hương); Website: agfivestar.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AtlanticFiveStarEnglish

 

 

REGISTER FOR IELTS TEST