Học tiếng Anh cực chill - Chẳng ngại Hè "siu" nóng

Ngày đăng: 22/05/2020

Khóa học tiếng Anh tại Atlantic đều được lồng ghép yếu tố công nghệ giúp các con luôn hào hứng học tập, không còn cảm giác buồn ngủ hay chán nản khi học tiếng Anh. Ưu đãi học phí lên đến 30%.

Atlantic Five-Star English thiết kế khóa học hè 2020 với 3 khóa chính
- Pre Academic English (Cho học sinh lớp 4, lớp 5)
- Academic English (Cho học sinh lớp 6-12)
- IELTS (Dành cho độ tuổi 16+)
Các khóa học tiếng Anh hè 2020 bắt đầu khai giảng vào đầu tháng 6 tới. 

Chương trình học được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi, đặc biệt từ lớp 4 tới lớp 12, các con đều ở độ tuổi thích khám phá công nghệ và học hỏi những điều mới lạ bởi thế khóa học tiếng Anh tại Atlantic đều được lồng ghép yếu tố công nghệ như Bảng thông minh - Smart board hiện đại đa điểm tương tác, máy tính bảng tablet, học tiếng Anh qua game Kahoot, hệ thống thư viện điện tử miễn phí tại phòng học Active learning giúp các con luôn hào hứng học tập, không còn cảm giác buồn ngủ hay chán nản khi học tiếng Anh.


 

1. Những điểm khác biệt tại khóa học hè 2020

Áp dụng mô hình lớp học luân chuyển (Rotation): Các học sinh học tại phòng học tiêu chuẩn trong 1,5 giờ và vô cùng hào hứng khi được chuyển tiếp sang phòng họp VIP để học thuyết trình như một CEO thực sự.Phim trường Hollywood cũng là một trong những điểm nổi bật tạo nên khác biệt tại lớp học tiếng Anh ở Atlantic, các con được thỏa sức sáng tạo, viết kịch bản, làm dự án và quay video tại phòng studio của trung tâm.
Không chỉ kích thích khả năng sáng tạo, việc đứng trước ống kính máy quay cũng giúp các con rèn luyện tự tin, kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng mềm khác.Với diện tích >1000m2/center, Atlantic Five-Star English xây dựng 9 phòng học tiêu chuẩn và nhiều phòng chức năng đa dạng như: Phòng khảo thí Cambridge, thư viện điện tử Active learning, trường quay Hollywood, Sky Bar,....mang tới dịch vụ chuẩn 5 sao đầu tiên trong giáo dục. 
Chính vì thế mỗi lớp học chỉ tối đa 12 học sinh để đảm bảo chất lượng, các bạn học sinh có nhiều thời gian hơn để tương tác với giáo viên nước ngoài.Đặc biệt tại Atlantic, các lớp học được phân theo trình độ, lực học ngang nhau, các con sẽ trải qua bài test trình độ chuẩn quốc tế Cambirdge trước khi được xếp lớp.

 

2. Ưu đãi học phí chào hè 2020

Ưu đãi học phí lên đến 30% chưa từng có tại Atlantic Five-Star English. Đăng ký tham gia test trình độ và tư vấn về khóa học ngay hôm nay bằng cách tham gia một bài test ngắn phía dưới. 

REGISTER FOR IELTS TEST