Nguyễn Quang Anh - Bứt phá IELTS 8.0 (tăng 2.5 band) chỉ sau 2 khóa học & chinh phục thành công học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc

Ngày đăng: 15/08/2020

Nguyễn Quang Anh - Học viên của Atlantic Five-Star English chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, cậu bạn đã tự tin tham gia kỳ thi IELTS chính thức và nhận được kết quả mơ ước IELTS 8.0 (tăng 2.5 band so với điểm đầu vào IELTS 5.5), trong đó, điểm các hạng mục lần lượt là: Listening - 9.0, Reading - 8.0, Writing - 6.0, Speaking - 7.5. Không chỉ có thế, Quang Anh cũng xuất sắc nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc và thực hiện giấc mơ du học của chính mình.

Nguyễn Quang Anh - Tăng 2.5 band IELTS chỉ sau 2 khóa học tại Atlantic Five-Star English

Nguyễn Quang Anh - Chàng trai tăng 2.5 band IELTS chỉ sau 2 khóa học tại Atlantic Five-Star English

Hành trình chinh phục IELTS của Quang Anh như thế nào? 

"Xin chào các bạn mình là Nguyễn Quang Anh - Học viên của Atlantic Five-Star English.

Có thể mình nói các bạn không tin nhưng hành trình bứt phá 2.5 band và chinh phục IELTS 8.0 của mình là một câu chuyện khá ly kỳ và hấp dẫn...

Trước đây mình đã từng tham gia học và luyện IELTS ở các trung tâm nhưng hiệu quả thực sự không được như mình mong muốn.

Cơ duyên đến với Atlantic thật tình cờ khi mình biết được Atlantic tổ chức kỳ thi thử miễn phí và mình đã đăng ký thi để biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu? Sau khi kiểm tra thì mình đã được xếp vào lớp với trình độ đầu vào là 5.5, hành trình chinh phục IELTS của mình thực sự mới bắt đầu từ đây.

Thật sự rất may mắn khi trong suốt quá trình học, mình được tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến tích hợp trên các thiết bị hiện đại như Smartboard hay tablet...cũng như được trải nghiệm trở thành Biên tập viên, MC chuyên nghiệp khi làm các dự án, talk show tại Trường quay Hollywood Studio.

Thật bất ngờ là chỉ sau 3 tháng mình đã tăng được 1.5 band IELTS và nằm trong top các bạn học sinh được Atlantic trao học bổng IELTS Pro giá trị 100% học phí khóa luyện thi IELTS tại học viện. Đó là động lực vô cùng lớn để mình không ngừng phấn đấu nhằm đạt được điểm IELTS cao hơn để làm đẹp cho hồ sơ du học của mình.

Để tăng từ 5.5 lên 7.0 là một chuyện, nhưng để tăng từ 7.0 lên 8.0 đó hoàn toàn là một câu chuyện khác các bạn ạ.Tuy nhiên thì với động lực từ học bổng vô cùng giá trị kia, mình đã học và luyện thi với 200% khả năng của mình.Không chỉ dừng lại ở các bài trên lớp, mình còn thường xuyên trao đổi với các bạn về các chủ đề về xã hội, giáo dục...trên group lớp để thực hành kiến thức đã được học.

Sau khi kết thúc các khóa học tại Atlantic, chính bản thân mình cũng không thể tin được là mình đã chinh phục được điểm IELTS mơ ước là 8.0 và với kỹ năng nghe 9.0 nữa chứ.

Cảm ơn Atlantic đã luôn đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục IELTS đầy chông gai vất vả!" - Quang Anh chia sẻ

Nguyễn Quang Anh đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc! Cậu bạn đã rất nỗ lực và chăm chỉ trong suốt khóa học. Quang Anh đã đạt được những tiến bộ rõ rệt về điểm IELTS cũng như kiến thức học thuật. Kết quả IELTS 8.0 (tăng 2.5 band so với điểm đầu vào IELTS 5.5) với điểm các hạng mục lần lượt là: Listening - 9.0, Reading - 8.0, Writing - 6.0, Speaking - 7.5 chính là kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực của cậu bạn.

Học bổng du học và ước mơ trỗi dậy

Không chỉ đạt được điểm số IELTS siêu cao, Quang Anh còn xuất sắc nhận được học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc và tiếp tục thực hiện giấc mơ du học của chính mình.

Còn các bạn thì sao? Hành trình chinh phục IELTS & học bổng du học của các bạn như thế nào?

Atlantic Five-star English tin rằng Quang Anh sẽ thành công trong bất kỳ trường Đại học hay lĩnh vực nào Quang Anh theo đuổi. Hãy luôn cố gắng và nỗ lực, thành công sẽ đến.

----------------------------------
 

Atlantic Five-Star English – Đơn vị khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge và là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh

🏬 Cơ sở 1:
Số 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏬 Cơ sở 2:
Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: agfivestar.vn
 Hotline: 0936.338.656

REGISTER FOR IELTS TEST