Tập đoàn Atlantic tổ chức khóa tập huấn chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 08/01/2020

Tháng 12/2019, Atlantic đã khai giảng khóa tập huấn chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh toàn thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của Bà Phạm Thị Trinh - Trưởng phòng Trung học - Sở GD&ĐT Thành phố.

Bà Phạm Thị Trinh - Trưởng phòng Trung học - Sở GD&ĐT Đà Nẵng phát biểu trong buổi khai giảng khóa học
 

Đây là năm thứ tư liên tiếp tập đoàn Giáo dục quốc tế Atlantic vinh dự được chọn là đối tác tin cậy và đủ năng lực để cung cấp chương trình bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng.

  Khóa học kéo dài 14 ngày với sự tham gia của hơn 240 giáo viên tiếng Anh toàn thành phố Đà Nẵng

Với mong muốn được đồng hành cùng các trường Tiểu học, THCS và THPT trong việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của các giáo viên bộ môn tiếng Anh, Tập đoàn Giáo dục Atlantic đã hợp tác cùng với trường đại học hàng đầu về giáo dục Anh ngữ như Đại học Auckland (New Zealand) xây dựng khóa bồi dưỡng giáo viên với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Việt Nam.

Khóa học được thực hiện bám theo đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo giúp cho giáo viên tiếng Anh Thành phố nâng cao kỹ năng giảng dạy tập trung vào 3 chuyên đề, chia làm 6 học phần bao gồm: kỹ năng dạy và luyện tập từ vựng, luyện tập ngữ pháp, kỹ năng dạy nói, viết, sử dụng âm nhạc vào giảng dạy. Khóa học kéo dài 14 ngày từ 2/12/2019 đến 14/12/2019 cho 8 lớp học với tổng số 240 học viên là các giáo viên đến từ các trường công lập và tư thục các cấp Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


Giảng viên giảng dạy tại khóa học là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Anh và Canada
 

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia ngôn ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Canada với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Việt Nam và là người rất am hiểu học sinh, giáo viên Việt Nam.           Giảng viên Emma Hayes từng có nhiều năm gắn bó với các chương trình bồi dưỡng giáo viên

Chia sẻ về khóa học, các giáo viên tham dự đặc biệt ấn tượng về những bài học phát âm và đánh giá cao những trò chơi tiếng Anh được giới thiệu trong khóa học bởi mức độ phù hợp, tính khả dụng và bổ ích đối với các đối tượng học sinh Việt Nam.

Những khóa bồi dưỡng chuyên môn này là cơ hội tốt để các giáo viên Việt Nam cọ xát và nâng cao nghiệp vụ sư phạm
 

Qua khóa bồi dưỡng, Atlantic hy vọng góp một phần nhỏ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh của giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung, đúng với phương châm hoạt động của tập đoàn: “Giáo dục Việt cho tương lai Việt”.
                              Kết thúc chương trình tập huấn, các giáo viên được nhận chứng chỉ của Atlantic
 
 

REGISTER FOR IELTS TEST