Tưng bừng khai giảng khóa hè Atlantic Summer Camp 2019

Ngày đăng: 21/06/2019

Trại hè tiếng Anh mô hình SLATE độc đáo đã khai giảng trong bầu không khí háo hức, hồ hởi của gần 200 em học sinh tại 02 cơ sở Atlantic Five-Star English Lạc Trung và Hoàng Ngân ngày 3/6 vừa qua.

Ở tuần đầu tiên này, các con sẽ được tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc của xứ sở sương mù – Anh Quốc xinh đẹp.

Qua các hoạt động sôi nổi tại CLB Văn hóa như tìm hiểu các CLB bóng đá nước Anh, vẽ hình sáng tạo, học tiếng Anh qua bài hát… giúp các con không chỉ được “tắm mình” trong ngôn ngữ mà còn có hiểu biết sâu sắc về văn hóa đất nước Anh Quốc.

Atlantic Five-Star tin rằng các con sẽ được thỏa thích học tiếng Anh cũng như phát triển toàn diện kỹ năng sống, làm việc nhóm…trong một mùa hè đầy ắp kỷ niệm.

 

Không khí khai giảng sôi động của Atlantic Summer Camp 2019


Tuần học thứ 2 các học viên được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản - Xứ sở Hoa anh đào xinh đẹp với rất nhiều nét văn hóa thú vị.
Bỏ qua ngữ pháp và hàng trăm từ vựng phức tạp, CLB Nghệ thuật thủ công mang tới một không khí sôi động và đầy phấn khích cho các học viên Atlantic.


Các con được đắm chìm trong nét đẹp văn hóa đất nước Nhật Bản qua những thước phim sinh động, hấp dẫn : 
➡️ Kimono - Trang phục truyền thống của người Nhật
➡️ Sushi - Món ăn truyền thống mang hương vị đặc biệt
➡️ Sumo- Biểu tượng văn hóa tinh thần của người Nhật
➡️ Trà đạo, Phật giáo...

🇯🇵 HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT SONG NGỮ ANH-NHẬT

Học từ vựng theo cách thật “Chill” với bài hát song ngữ Anh-Nhật, qua đó giúp các bạn ghi nhớ từ mới tốt hơn, hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

🇯🇵 TRẢI NGHIỆM GẤP GIẤY ORIGAMI – MÔN NGHỆ THUẬT ĐẶC TRƯNG CỦA NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN

Các bạn học viên đã thực sự thích thú khi tự tay gấp giấy tạo nên những chú chim, cáo, bướm...theo phong cách Origami - Nét nghệ thuật độc đáo Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. 
Nghệ thuật gấp giấy Origami đòi hỏi kỹ thuật cao và là một đặc trưng trong văn hóa Nhật Bản.Việc học tiếng Anh qua những bài học văn hóa gần gũi với cuộc sống giúp các con yêu thích môn tiếng Anh hơn, không còn cảm giác nặng nề mỗi khi tới lớp.

Đặc biệt cuối các giờ sinh hoạt CLB các con còn được bốc thăm trúng thưởng những phần quà hết sức dễ thương. 
Hãy nhìn những gương mặt tươi cười này, cha mẹ có thể hiểu con đã có những giờ phút rất vui vẻ tại Atlantic Summer Camp rồi đúng không nào!

 

Sinh hoạt CLB nghệ thuật thủ công tuần 2 - Văn hóa Nhật Bản

Xem thêm hoạt động về CLB nghệ thuật thủ công
tại đây
Follow Fanpage Atlantic Five-Star English để theo dõi nhiều hoạt động hè bổ ích khác của các con nhé!

REGISTER FOR IELTS TEST