VINH DỰ TIẾP ĐÓN QUÝ THẦY CÔ TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT ĐẾN THAM QUAN

Ngày đăng: 14/08/2019

Ngày 10/08/2019 vừa qua, Atlantic Five-Star English đã vinh dự được tiếp đón quý đoàn các thầy cô trường THPT Cao Bá Quát đến tham quan tại Atlantic Five-Star English Lạc Trung.
Tại buổi gặp mặt, Ông Đặng Phương Đông - Tổng giám đốc của Mảng Đào Tạo Ngoại Ngữ Atlantic đã có bài chia sẻ về động lực thôi thúc Ban Lãnh đạo Atlantic Group mang giá trị 5⭐️ vào giáo dục khi chứng kiến các khó khăn của các học sinh Việt Nam đi du học như:

⚠️ Shock văn hóa, khó hội nhập với bạn bè quốc tế
⚠️ Phương pháp học tập khác biệt khiến các em thực sự vất vả, thậm chí mất phương hướng lúc ban đầu.
⚠️ Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình chưa tốt mặc dù điểm IELTS cao...

Buổi tham quan với mục đích mang những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đến các thầy cô về GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ SỐ tại Atlantic Five-Star English.

Khác hẳn với những bài giảng truyền thống, tại Atlantic Five-Star English, giáo trình của các thầy cô sẽ được trình chiếu trên bảng điện tử thông minh rất sống động, thu hút sẽ tăng hiệu quả trong việc tạo cảm hứng học tập cho các em học sinh.Đặc biệt, Atlantic vô cùng hân hạnh khi buổi thăm quan có sự hiện diện của thầy hiệu trưởng Đặng Văn Chiến, thầy cũng đã tin tưởng gửi gắm con học tiếng Anh và làm hồ sơ du học Atlantic. Sau một thời gian ôn luyện IELTS và làm hồ sơ du học tại Atlantic, Long Giang con trai thầy Chiến đã đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ với chứng chỉ IELTS 7.0 và đang trong quá trình chờ Visa trường Humber College - Canada. 

Atlantic Five-Star English luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho các em học sinh cơ hội được học tập với trang thiết bị hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH – GIÁO DỤC 5 SAO – ƯƠM MẦM CÔNG DÂN TOÀN CẦU

REGISTER FOR IELTS TEST