VỠ ÒA CẢM XÚC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI "MAKING YOUR DREAMS COME TRUE" MÙA 3 GIẢI 5S SHINING STAR

Ngày đăng: 02/10/2019

8 Gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 8 trường THCS Hà Nội, mỗi bạn thí sinh đều đã có những phần thể hiện vô cùng xuất sắc với chủ đề mà BTC đưa ra. Lan Phương đã chính thức trở thành Quán quân của Making Your Dreams Come True mùa 3 với số điểm 20 tuyệt đối.

Ngày 29/09/2019 vừa qua, vòng chung kết "Making your dreams come true" mùa 3 giải 5S Shining Star đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, gay cấn với màn thuyết trình tự tin, lôi cuốn của 8 thí sinh đã để lại dấu ấn thật sự sâu sắc trong lòng các khán giả tại hội trường Atlantic Five-Star English Hoàng Ngân.

Bầu không khí sôi động trước thềm chúng kết 
 
8 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi
 
Để có mặt tại vòng chung kết ngày hôm nay, các em đã phải vượt qua chặng đường dài đầy thử thách bằng sự tự tin, bằng đam mê cháy bỏng theo đuổi ước mơ với tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ của mình.

 Chủ đề của cuộc thi “Vào năm 2035, các bạn đang là người thành công với ước mơ của mình, các bạn sẽ có những hành động cụ thể gì để giúp đỡ cho cồng đồng.” là một thử thách không hề nhỏ đối với các bạn thí sinh mới còn đang ở lứa tuổi học trò.
 

Bạn Nguyễn Diệu Anh - Ước mơ trở thành Đạo diễn phim nổi tiếng với những kịch bản phim độc đáo


Bạn Phạm Gia Hưng - Ước mơ trở thành Phi công giỏi bay khắp các quốc gia trên thế giới 


Bạn Phạm Đức Tuấn Dũng - Ước mở trở thành Bác sỹ giỏi chữa bệnh cho gia đình và các bệnh nhân


Bạn Ngô Xuân Nam - Ước mơ trở thành kỹ sư chế tạo Robot bảo vệ môi trường

Mặc dù mới chỉ là những cô cậu học sinh 12, 13 tuổi thôi nhưng những sáng kiến mà các em đưa ra trong phần thi của mình khiến cả hội trường cùng BGK phải trầm trồ, thán phục.
 
Bạn Tạ Duy Anh - Ước mơ trở thành Youtuber triệu view kiếm triệu đô mỗi năm


Bạn Nguyễn Quang Anh - Ước mơ trở thành thầy giáo mang kiến thức đến cho trẻ nhỏBạn Bùi Uyển Nhi - Ước mơ trở thành nhà văn nổi tiếng với các tác phẩm ảnh hưởng đến giới trẻ


Bạn Nguyễn Lan Phương - Ước mở trở thành Diễn giả truyền cảm hứng bảo vệ môi trường trên toàn thế giới
 
Sự thành công vượt trội của cuộc thi không thể không nhắc đến những vị giám khảo hài hước, dí dỏm với các câu hỏi thú vị dành cho các bạn học sinh:
- Thầy Phillip Newton – Điều phối học thuật Atlantic Five-Star English
- Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc TT Anh Ngữ Hoàng Ngân
Mặc dù đây mới chỉ là mùa đầu tiên tham gia với tư cách Ban giám khảo cuộc thi, mang trách nhiệm “Cầm cân nảy mực” nhưng cả 2 vị BGK đã đưa ra những câu hỏi, gợi ý sâu sắc giúp các bạn học sinh hiểu biết sâu hơn về ước mơ của mình và biết cách làm thế nào để hiện thực hóa được ước mơ đó.

                                       Hai giám khảo quyền lực của cuộc thi - Thầy Phillip Newton và Anh Nguyễn Anh Tuấn

Sau những giây phút thi đấu hồi hộp, hấp dẫn, ngôi vị quán quân cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 3 Giải 5S Shining Star đã được trao cho bạn Nguyễn Lan Phương – Lớp 8I Trường THCS Tô Hoàng.
☘ Lan Phương với ước mơ trở thành “Diễn giả truyền cảm hứng hành động vì môi trường” đã có phần thi thật sự hấp dẫn với lối thuyết trình lôi cuốn đã truyền cảm hứng thực sự đến các khán giả có mặt tại hội trường.Lan Phương đã xuất sắc trở thành chủ nhân ngôi vị quán quân với giải thưởng là một chuyến du học hè trị giá 35.000.000 tại Đảo quốc sư tử xinh đẹp – Singapore.
Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng đã trao những phần quà giá trị và học bổng tiếng Anh 50% trị giá 12.600.000 cho mỗi thí sinh đạt giải bạc.
       Quán quân "Making your dreams come true" mùa 3 giải 5S Shining Star - Nguyễn Lan Phương (Lớp 8I THCS Tô Hoàng)


Như vậy là cuộc thi “Making your dreams com true” mùa 3 giải 5S Shining Star đã chính thức khép lại trong cảm xúc vỡ òa của các bạn thí sinh khi nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ bạn bè và người thân,  trong những giọt nước mắt vui sướng của cả 8 bạn khi ước mơ của mình đã được lan tỏa đến với các khán giả tại hội trường.
 
Giá trị mà cuộc thi mang lại không chỉ nằm ở việc đem tới cho các bạn học sinh cơ hội hiện thực hó ước mơ mà những kinh nghiệm, bài học quý giá từ cuộc thi sẽ là hành trang vững chắc cho các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM TRÊN CON ĐƯỜNG HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ 

REGISTER FOR IELTS TEST