Vlogger Viết Nguyên: Snowskin Moon Cake Making Party

Ngày đăng: 07/09/2019

Học phải đi đôi với hành, hoạt động ngoại khóa tiếng Anh với nhiều chủ đề thú vị từ lâu đã được Atlantic vận dụng để giúp học sinh thực hành những kiến thức trên lớp vào môi trường thực tế. Không chỉ mang lại nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh, Outing trip luôn lồng ghép những kiến thức văn hóa xã hội và nét đẹp cổ truyền của Việt Nam.

Outing trip tuần này là chủ đề làm bánh trung thu vô cùng thú vị thu hút không chỉ các học viên mà rất nhiều phụ huynh cũng tò mò muốn được tìm hiểu về cách làm loại bánh dẻo nhân đậu xanh - Bánh trung thu truyền thống của người Việt. Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Không thể không nhắc đến Vlogger tuần này là Lê Viết Nguyên - Học viên lớp Upper 4B, sẽ là người dẫn dẵn outing trip tuần này.
Thử thách bản thân với nhiệm vụ làm vlogger tại buổi tiệc làm bánh trung thu của các học viên Atlantic Five-Star English, Lê Viết Nguyên đã hoàn toàn chinh phục bản thân và mọi người với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, body language linh hoạt.
 
Viết Nguyên chia sẻ: "Đây là lần đầu em đứng trước máy quay thực hiện một video riêng với vai trò MC, nhân vật chính, em đã thức tới 3h sáng để luyện tập, và thật may nhờ sự chuẩn bị kỹ càng nên em đã tự tin hoàn thành tốt vlog của mình."
 
Atlantic tin rằng việc rèn luyện sự tự tin qua các vlog là cách tốt nhất để con trau dồi nhóm kỹ năng SLATE, giúp con:
- Tăng sự tự tin
- Linh hoạt trong ngôn ngữ
- Xử lý tình huống nhanh
- Giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy
- Kỹ năng thuyết trình, biểu cảm và body language,...
- Hào hứng và yêu thích tiếng Anh hơn với rất nhiều hoạt động ngoại hóa thú vị
 

Tại buổi outing trip các con vừa được cô Sam giới thiệu nguồn gốc ngày lễ hội Trung Thu qua những video hoạt hình ngộ nghĩnh, vừa được học cách ghi nhớ những kiến thức đó bằng trò chơi Kahoot thú vị. 
Phần hấp dẫn của buổi học là khi các bạn được tự tay nhào bột, đóng khuôn chiếc bánh trung thu của mình thành nhiều hình thù thú vị như ô tô, con cá, ngôi sao,...
Sự hỗ trợ, động viên của phụ huynh cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của con.
Atlantic Five-Star English chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Atlantic Five-Star English.
 
Học viên Atlantic đăng ký làm vlog bằng cách inbox vào Fanpage hoặc liên hệ qua Ms Yến: 0988 520 747
 
 

REGISTER FOR IELTS TEST