Vòng sơ loại Making your Dreams come true khởi tranh tại THCS Trưng Vương

Ngày đăng: 23/12/2019

Ngày 18/12/2019 vừa qua, hơn 100 học sinh trường THCS Trưng Vương đã tham dự vòng sơ loại cuộc thi Making your dreams come true với sự quyết tâm cao độ với mong muốn truyền tải ước mơ của mình thông qua cuộc thi ý nghĩa này.

Hướng hứng sự kêu gọi tham gia cuộc thi sau buổi phát động cuộc thi “Hiện thực hóa ước mơ của bạn” do Atlantic Five-Star English tổ chức, hơn 100 bạn học sinh trường THCS Trưng Vương đã tham dự vòng sơ loại diễn ra trong 30 phút với 02 phần thi: Trắc nghiệm và Tự luận.

Với vòng thi trắc nghiệm, bộ câu hỏi vô cùng phong phú do đội ngũ học thuật Atlantic Five-Star biên soạn kiểm tra kiến thức tổng hợp của các bạn học sinh về các vấn đề : Kinh tế- Xã Hội – Thể thao với 15 câu hỏi.
 
Ở phần thi tự luận, các em thỏa sức sáng tạo viết nên câu chuyện chân thực nhất, xúc cảm nhất về ước mơ của mình để có cơ hội lọt vào vào top các thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục dự thi vòng tuyển chọn.Tiêu chí chấm điểm của cuộc thi luôn đề cao sự sáng tạo, tính lan tỏa của những ước mơ có giá trị tích cực, có ý nghĩa nhân văn đối với cộng động, xã hội. Bởi thế các bạn thí sinh hãy thoải mái truyền tải ước mơ mà không cần đặt nặng về cấu trúc, từ vựng hay ngữ pháp.


 Kết thúc vòng thi sơ loại, Atlantic Five-Star English sẽ chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tham gia tranh tài tại các vòng sau. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn học sinh để tham gia phỏng vấn 1-1 với đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh tại Atlantic.
 
Đặc biệt hơn nữa đó chính là phần thưởng cao nhất dành cho Quán quân chính là chuyến du học hè tại đảo quốc sư tử Singapore sẽ là động lực to lớn dành cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi.
 
Các bạn đừng quên theo dõi mọi hoạt động của cuộc thi sẽ luôn được cập nhật trên website và Fanpage Atlantic Five-Star English nhé!
 

REGISTER FOR IELTS TEST