TIN TỨC

MỘT MÙA HALLOWEEN 2020 ĐÁNG NHỚ CÙNG ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH

Sun, November 1, 2020
Một lễ hội Halloween rộn ràng và đầy màu sắc đã có mặt tại Atlantic Five-Star English. Các bạn nhỏ tại các trường Tiểu học Ngô Quyền, Tô Hoàng, Nguyễn Tuân, Kim Liên, Quỳnh Mai, Phan Đình Giót và PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã được ba mẹ sắm sửa cho những bộ trang phục hóa trang theo sở thích và đến Atlantic Five Star English hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn.
 • Trải nghiệm "ĐÊM HỘI BIẾN HÌNH HALLOWEEN" chỉ có tại Atlantic Five-Star English

  Chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ được đón lễ hội Halloween - một lễ hội rộn ràng và đầy màu sắc, một lễ hội luôn được rất nhiều người trẻ mong đợi, đặc biệt là các bạn học sinh Việt Nam. Các bạn nhỏ sẽ được cha mẹ sắm sửa cho những bộ trang phục hóa trang theo sở thích, tham gia các bữa tiệc hóa trang, cùng hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn… Mùa Halloween này, hãy đến với Atlantic Five-Star English để cùng trải nghiệm các cung bậc cảm xúc cùng "ĐÊM HỘI BIẾN HÌNH HALLOWEEN - Bí ẩn, rùng rợn, sợ hãi, thú vị".
  Fri, October 16, 2020
 • Thank you, my mom - Who makes my life

  Thank you, my mom - Who makes my life - Buổi giao lưu đầy yêu thương và ấm cúng, sẽ là một dịp đặc biệt để Con bày tỏ lời cảm ơn với Mẹ - Người đã tạo nên cuộc đời con.
  Thu, October 15, 2020
 • “Making your dreams come true” mùa 5 - Sân chơi đầy sáng tạo chắp cánh những ước mơ

  Tiếp nối thành công của cuộc thi “Making your dreams come true” 4 mùa giải trước với hơn 10.000 học sinh khối THCS trên địa bàn Hà Nội tham dự, Atlantic Five-Star English tiếp tục đồng hành cùng Sở GD & ĐT Hà Nội tiếp tục khởi động cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 5. Cuộc thi có sự tham dự của 40 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên tới 8 tỷ đồng hứa hẹn là sân chơi sáng tạo và sôi động nhất trong năm học 2020 - 2021 cho các học sinh THCS Hà Nội.
  Fri, October 2, 2020

REGISTER FOR IELTS TEST